Giới thiệu

KENH1 là là cổng thông tin, giải trí với nội dung  bản quyền phong phú, đa dạng, được xây dựng và phát triển bởi Công ty Cổ phần Truyền thông, Quảng cáo Đa phương tiện (Smart Media).

Với mong muốn mang đến cho người dung những tiện ích khi tìm kiếm, cùng những trải nghiệm về dịch vụ nội dung đa dạng, hình ảnh chất lượng cao, tại bất kì đâu, lúc nào.

KENH1  hiện hợp tác với các đơn vị sản xuất nội dung lớn để cung cấp đến cho người dùng như Digisun, Đông Tây Promotion, VCTV, VTV... Ngoài ra KENH1 còn cung cấp đến 80 kênh truyền hình chất lượng HD , cập nhật liên tục 24/24h

Kho video khổng lồ chắc chắn KENH1 sẽ đem đến một thế giới giải trí không giới hạn dành cho người dùng với các bộ phim điện ảnh bom tấn, phim truyền hình, thế giới người đẹp và các chương trình hài hước.

Trải nghiệm của người dùng

Với tiêu trí đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dung, KENH1 luôn đặt chất lượng nội dung và sự tiện ích lên đầu.

Chúng tôi cam kết, sẽ không ngừng nghiên cứu, cải thiện để đem đến cho người dùng những dịch vụ tuyệt vời nhất.

Về nội dung

  • Kho nội dung đa dạng, hấp dẫn và được cập nhật liên tục hàng ngày
  • Có những “nội dung đặc biệt” được sản xuất dành riêng cho KENH1

Về chất lượng

  • Chất lượng video HD
  • Tự động điều chỉnh băng thông
  • Tương thích với tất cả các màn hình
  • Miễn phí cước data 3G

Thiết bị sử dụng

Ngoài website http://kenh1.com.vn người dùng có thể thưởng thức những nội dung hấp dẫn  từ KENH1  qua  nhiều loại thiết bị giải trí thông minh: Smartphone, Tablet, Feature phone. KENH1 gần như tương thích với tất cả các hệ điều hành từ IOS, Android đến Windows hoặc các dòng Smart TV có hỗ trợ wifi.

Hướng dẫn đăng ký/hủy:

Người dùng đăng ký gói bằng cách soạn: DK [mã gói] gửi 1560

Người dùng hủy gói bằng cách soạn: Huy [mã gói] gửi 1560

Mã gói:

- Gói ngày: Tôi đẹp - TD (1000d/ngày), Thế giới người đẹp - DEP (2000d/ngày), Phim hài - SC (2000d/ngày), Phim truyen hinh - PHIM (2000d/ngay), Gói TV VIP - VIP (3000d/ngày), Gói Hài - HAI (2000d/ngày), Gameshow - GS (1000d/ngày).

- Gói tuần: Tôi đẹp - TD7 (7000d/tuần), Thế giới người đẹp - DEP7 (10000d/tuần), Phim hài - SC7 (10000d/tuần), Phim truyen hinh - PHIM7 (10000d/tuần), Gói TV VIP - VIP7 (15000d/tuần), Gói Hài - HAI7 (10000d/tuần), Gameshow - GS7 (7000d/tuần).